Trổ tài chế biến

TỔ YẾNCHƯNG TRÁI DỪA

TỔ YẾN
CHƯNG TRÁI DỪA

NGUYÊN LIỆU:

- 10g Tổ Yến đã ngâm nở & làm sạch
- 1 trái dừa xiêm (có thể thêm đường phèn nếu muốn ăn ngọt)

CHẾ BIẾN:

Mở nắp trái dừa, cho Tổ Yến vào chưng cách thủy 30-40 phút. Sau đó cho nước đường phèn vào (tùy người ăn ngọt, lạt khác nhau) tiếp tục chưng 5 phút.

TRÌNH BÀY:

Cho ra chén thủy tinh và dùng khi còn nóng hoặc với đá.

CÔNG DỤNG:

Đây là món ăn được coi là cải lão hoàn đồng. Bổ dưỡng giúp ngủ ngon, làm đẹp da và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.