Trổ tài chế biến

COCKTAILTỔ YẾN

COCKTAIL
TỔ YẾN

NGUYÊN LIỆU:

- 20g Tổ Yến
- 1 trái táo
- 1 trái lê
- 100g dưa hấu
- Có thể thêm bớt các loại trái cây tùy thích
- 50ml nước
- 20g đường phèn (có thể thêm đường phèn nếu muốn ăn ngọt)

CHẾ BIẾN:

Tổ Yến ngâm nở, làm sạch & chưng chín
Nấu nước với đường phèn, để nguội.
Táo, lê, dưa hấu cắt hạt lựu.

TRÌNH BÀY:

Cho đá bào vào ly thủy tinh, sau đó cho trái cây và nước đường vào, để Tổ Yến lên trên.

CÔNG DỤNG:

Đẹp da, bổ phổi, chống mệt mỏi.